A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02-9-2023.

Chiều 25/8, Đảng ủy phường Quyết Thắng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 02-9-2023. Đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, mặt trận, đoàn thể; đại diện các chi bộ trực thuộc; các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và đại diện gia đình các đảng viên.  

Trong số 05 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị đã công tác và tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương; luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, luôn động viên con cháu và quần chúng Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Hải An cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ trao Huy hiệu 55 năm, 50 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên

Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Hải An cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên trong quá trình công tác, sinh hoạt tại địa phương. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy tốt phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, chia sẻ kinh nghiệm công tác, tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng Đảng bộ thành phố Kon Tum nói chung, Đảng bộ phường Quyết Thắng nói riêng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tại buổi Lễ, đồng chí Cao Đức Bằng, đảng viên 50 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp ủy Đảng; đồng thời, xin hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức của mình vào sự nghiệp phát triển của thành phố và của địa phương; gương mẫu trong các hoạt động phong trào, cùng với gia đình, người thân, tổ chức đảng chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

* Một số hình ảnh trao tặng Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ:

Tin, bài: Trúc Quỳnh


Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 91
Hôm qua : 78
Tháng 07 : 1.889
Tháng trước : 3.359
Năm 2024 : 59.520