TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC KIỂM SOÁT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH NĂM 2023

Chiều 26/9, Văn phòng HĐND-UBND thành phố tổ chức tập huấn công tác số hóa các biểu mẫu trên Hệ thống thông tin báo cáo.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia tập huấn có đại diện Văn phòng HĐND - UBND thành phố; cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp tham mưu, tổng hợp báo cáo số liệu kinh tế - xã hội và các số liệu chuyên ngành liên quan tại các cơ quan, đơn vị như Phòng Tài chính - Kế hoạch; Phòng Kinh tế; Phòng Tài nguyên và Môi trường; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội; Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phòng Y tế,  Phòng Văn hóa và Thông tin; Phòng Dân tộc; Chi cục Thống kê thành phố; Công an thành phố; Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông thành phố. Trong buổi tập huấn, các đồng chí tập trung trao đổi, thống nhất về quy trình nhập liệu - tổng hợp và kỳ thực hiện các biểu mẫu báo cáo kinh tế - xã hội của từng cơ quan, đơn vị; thống nhất các chỉ tiêu kinh tế - xã hội hiển thị lên Dashboard và thiết lập chế độ cảnh báo cho các chỉ tiêu lãnh đạo UBND thành phố quan tâm trên Trung tâm điều hành thông minh của thành phố Kon Tum. Đồng thời được hướng dẫn rà soát, đề xuất các biểu mẫu báo cáo có tần suất thực hiện định kỳ thuộc lĩnh vực, phạm vi quản lý của ngành để thực.

Qua đợt tập huấn, giúp cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp tham mưu, tổng hợp báo cáo số liệu kinh tế - xã hội và các số liệu chuyên ngành liên quan phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo UBND thành phố nắm bắt, thực hiện các biểu mẫu số hóa nhanh chóng, thuận tiện, nâng cao hiệu quả công việc./.

Nguồn: Trang TTĐT thành phố Kon Tum.

Năm 2024 : 50.919