KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO CÔNG AN PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Ngày 31/01/2023, khoảng 10h20p chị Nguyễn Thị Ngọc K, trú tại phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum đến Công an phường Quyết Thắng trình báo: Khoảng 09h30p cùng ngày, chị đến quầy mua trái cây tại ngã tư đường Trần Hưng Đạo - Hoàng Văn Thụ. Sau khi mua trái cây, chị cất ví vào cốp xe mô tô rồi quay lại mua hoa thì phát hiện mất ví, bên trong ví có 01 điện thoại di động Iphone13 Pro, trị giá khoảng 30 triệu và số tiền mặt gần 2 triệu đồng. Nhận được tin báo, Công an phường Quyết Thắng đã tổ chức ngay lực lượng xác minh, trích xuất camera an ninh, tiến hành khoanh vùng đối tượng và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt đối tượng. Đến hơn 11h cùng ngày, sau hơn 1 giờ truy vết đối tượng, Công an phường Quyết Thắng phối hợp với Công an phường Nguyễn Trãi tiến hành bắt giữ được đối tượng trộm cắp tài sản nói trên cùng tang vật.

Trước thành tích phá án nhanh gọn, bắt được đối tượng trộm cắp, trả lại tài sản cho người dân, Chủ tịch UBND phường đã kịp thời động viên, biểu dương khen thưởng đối với tập thể công an phường và cán bộ chiến sỹ đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm trên địa bàn.

Chủ tịch UBND phường Trần Đình Giang tặng giấy khen cho tập thể và các cá nhân cán bộ, chiến sỹ Công an phường Quyết Thắng

Đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đề nghị: Trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ Công an phường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, triển khai thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, đảm bảo cuộc sống bình yên của nhân dân, xây dựng phường Quyết Thắng là điểm đến lý tưởng cho người dân và du khách đến tham quan, du lịch.

Năm 2024 : 50.852