A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÍ THƯ ĐẢNG UỶ DỰ SINH HOẠT ĐẢNG TẠI CHI BỘ 8, ĐẢNG BỘ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG, THÀNH PHỐ KON TUM.

Tối ngày 05/9, đồng chí Nguyễn Hải An, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ phường Quyết Thắng đã về dự sinh hoạt với Chi bộ 8 thuộc Đảng bộ phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum. Đây là đơn vị thứ 7 đồng chí Bí thư Đảng uỷ dự sinh hoạt với chi bộ khu dân cư theo kế hoạch năm 2023. Cùng dự với đồng chí Bí thư Đảng uỷ có đồng chí Hứa Thị Thanh Giang, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Thuý, Đảng uỷ viên, Văn phòng Đảng uỷ. 

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Chi bộ 8 có tổng số 40 đảng viên, trong đó đảng viên dự bị 01 đồng chí; đảng viên được miễn sinh hoạt 02 đồng chí; tập thể Chi uỷ có 03 đồng chí. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Chi uỷ, đảng viên luôn tiên phong, gương mẫu, vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong các phong trào của địa phương.

Đảng viên phát biểu ý kiến với các nội dung liên quan đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng

Sau khi triển khai các văn bản chỉ đạo của Đảng, của cấp uỷ cấp trên, đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong tháng 8 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 9. Tại cuộc họp đã có 07 ý kiến tham gia phát biểu của đảng viên về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh, trật tự và công tác Đảng để xây dựng chi bộ thực sự trong sạch, vững mạnh,…

Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Hải An phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Hải An ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung họp chi uỷ, nội dung sinh hoạt Chi bộ 8. Trình tự, nội dung sinh hoạt phong phú, sát với tình hình thực tế của khu dân cư và chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên. Đặc biệt là tinh thần cầu thị của cấp uỷ cũng như ý kiến phát biểu sát đúng của các đảng viên, tạo nên buổi sinh hoạt chi bộ thực sự có chất lượng, hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Hải An cũng đề nghị Chi uỷ Chi bộ 8 cần rà soát việc thực hiện các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra, đặc biệt là các chỉ tiêu về xây dựng Đảng; chú trọng phát triển kinh tế hộ gia đình, không ngừng nâng cao đời sống, mức thu nhập cho người dân; quán triệt đến cán bộ tổ dân phố, đảng viên trong chi bộ thực hiện có hiệu quả trách nhiệm nêu gương, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; gương mẫu đi đầu trong các hoạt động phong trào, góp phần cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Quyết Thắng xây dựng địa phương ngày càng phát triển, xứng đáng là phường trung tâm của thành phố Kon Tum.

                                    Tin, ảnh: Nguyễn Thuý


Tổng số điểm của bài viết là: 143 trong 29 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 100
Hôm qua : 196
Tháng 06 : 2.243
Tháng trước : 4.109
Năm 2024 : 56.515