BÍ THƯ ĐẢNG UỶ DỰ SINH HOẠT ĐẢNG THÁNG 11.2023 TẠI CHI BỘ 1, ĐẢNG BỘ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG, THÀNH PHỐ KON TUM.

Tối ngày 03/11, đồng chí Nguyễn Hải An, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ phường Quyết Thắng đã về dự sinh hoạt với Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum. Cùng dự sinh hoạt tại Chi bộ 1 có đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đinh Thanh Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Quyết Thắng.

Quang cảnh buổi sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 1

Tổ dân phố 1 có tổng số 134 hộ, với 624 nhân khẩu, trong đó có 03 hộ nghèo và 02 hộ cận nghèo. Chi bộ 1 có tổng số 36 đảng viên (trong đó 18 đảng viên thuộc diện miễn sinh hoạt đảng do tuổi cao, sức yếu). Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Chi uỷ, Chi bộ 1, đảng viên luôn tiên phong, gương mẫu, vận động quần chúng Nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương và Quy ước ở khu dân cư.

Tại buổi sinh hoạt, sau khi triển khai các văn bản của Đảng, của cấp uỷ cấp trên, đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong tháng 10 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 11. Trong tháng 10, Chi bộ 1 đã làm tốt công tác chính trị tư tưởng, quan tâm lãnh đạo, củng cố, kiện toàn bộ máy hoạt động của Tổ dân phố 1; chế độ sinh hoạt định kỳ được chi bộ duy trì đúng quy định của Đảng; hoạt động của tổ dân dân phố, ban công tác mặt trận và các đoàn thể ở khu dân cư luôn được giữ vững, cơ bản đạt các chỉ tiêu Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra; tình hình kinh tế - xã hội, an ninh trật tự và đời sống của Nhân dân tiếp tục ổn định.

Đồng chí Nguyễn Hải An, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ cùng lãnh đạo phường Quyết Thắng dự sinh hoạt Đảng tháng 11 tại Chi bộ 1

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Hải An ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung họp chi uỷ, nội dung sinh hoạt chi bộ. Trình tự, nội dung sinh hoạt phong phú, sát với tình hình thực tế của khu dân cư, chỉ đạo của Đảng uỷ và Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW, ngày 06.7.2018 của Ban Tổ chức Trung ương về “một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”. Đặc biệt là tinh thần cầu thị của tập thể chi uỷ cũng như ý kiến phát biểu sát đúng của đảng viên đã tạo nên buổi sinh hoạt chi bộ thật sự có chất lượng, hiệu quả.

Trong thời gian đến, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị Chi bộ 1 tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực lao động sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, đời sống cho người dân, làm tốt công tác giảm nghèo, gắn với thực hiện tốt các nội dung xây dựng đô thị văn minh; chú trọng công tác phát triển đảng viên mới, hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng năm 2023; phân công đoàn viên, hội viên, đảng viên phụ trách hộ, nhóm hộ. Đồng thời, tiếp tục phổ biến, quán triệt đến cán bộ tổ dân phố, đảng viên thực hiện có hiệu quả trách nhiệm nêu gương, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; gương mẫu đi đầu trong các hoạt động phong trào, góp phần cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Quyết Thắng xây dựng địa phương ngày càng phát triển, giàu đẹp./.

Năm 2024 : 53.095