A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÚC MỪNG ĐẢNG ỦY PHƯỜNG QUYẾT THẮNG NHÂN KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2024).

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), sáng ngày 02/02, các Đoàn đại biểu của HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội phường đã đến chúc mừng Đảng ủy phường Quyết Thắng.

Đón tiếp các Đoàn đại biểu đến chúc mừng có đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy và Văn phòng Đảng ủy.

Các đoàn đại biểu chúc mừng Đảng uỷ

Thay mặt các đoàn đại biểu, đồng chí Đinh Thanh Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ phường và toàn Đảng bộ phường Quyết Thắng. Trong những năm qua, nhất là năm 2023 đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Những thành quả mà Đảng bộ phường đạt được trong những năm qua đã tiếp tục khẳng định và tạo niềm tin quan trọng đối với chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân trên địa bàn. Từ đó tiếp tục xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất trong Đảng, hệ thống chính trị và đoàn kết quân, dân, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường chúc đồng chí Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy và các đại biểu tiếp tục phát huy vai trò hạt nhân, lãnh đạo phường Quyết Thắng ngày càng phát triển, vượt qua những khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII đề ra; chúc đồng chí Bí thư Đảng ủy và các đại biểu năm mới sức khỏe, thành công.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hải An phát biểu tại buổi tiếp các đoàn đại biểu

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng trong 94 năm qua; đồng thời, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đã mang lại những thành tựu to lớn cho đất nước. Bí thư Đảng ủy mong muốn, các cơ quan, ban ngành, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội phường tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng Đảng bộ đoàn kết, đổi mới, trí tuệ, dân chủ, tiếp tục lãnh đạo địa phương ngày càng phát triển, giàu mạnh.

* Một số hình ảnh tiếp đón các đoàn đại biểu:

Tin, ảnh: Trúc Quỳnh


Tổng số điểm của bài viết là: 64 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 257
Tháng 04 : 9.831
Tháng trước : 4.015
Năm 2024 : 48.560