A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG XÃ HỘI, TRẺ EM KHUYẾT TẬT CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Chiều 10.01.2023, phường Quyết Thắng tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho các đối tượng xã hội, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Về dự có đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Đinh Thanh Lâm, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường; đồng chí Hứa Thị Hương Giang, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Huỳnh Thị Ly Ly, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường. Tham dự còn có đại diện các tổ chức chính trị - xã phường và đại diện hơn 100 hộ gia đình là đối tượng xã hội, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Chương trình đã trao tặng 101 suất quà cho 75 đối tượng bảo trợ và 26 trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Hải An, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy tặng quà cho các em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Đây là việc làm rất có ý nghĩa, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", sự quan tâm, sẻ chia cấp ủy, chính quyền địa phương cho các đối tượng bảo trợ xã hội, các em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết; đồng thời là nguồn động viên kịp thời để các đối tượng bảo trợ, các em khuyết tật có thêm động lực để phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường tặng quà cho đối tượng bảo trợ trên địa bàn

Đồng chí Hứa Thị Thanh Giang, Phó Chủ tịch HĐND phường, Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho đối tượng bảo trợ trên địa bàn

Đồng chí Huỳnh Thị Ly Ly, Phó Chủ tịch UBND phường tặng quà cho đối tượng bảo trợ trên địa bàn

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Huỳnh Thị Ly Ly, Phó Chủ tịch UBND phường Quyết Thắng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến bà con nhân dân đón một năm mới vui tươi, ấm áp và hạnh phúc./.

                                                                                                                                                                                                                                                                                Tin, ảnh: Trúc Quỳnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 83
Hôm qua : 78
Tháng 07 : 1.881
Tháng trước : 3.359
Năm 2024 : 59.512