CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, TẾT NHÂN ÁI - XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024.

Tối 27/01, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum tổ chức Chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Về dự có các đồng chí: Hà Đường, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố; Lê Văn Khanh, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Nguyễn Hải An, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường Quyết Thắng; Phan Thị Thu Hà, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin thành phố; Lê Thị Hiền, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, thể thao, Du lịch và Truyền thông thành phố; đại diện các cơ quan tham mưu giúp việc Thành uỷ, các phòng ban thành phố; Trung tá Trần Trung Hiếu, Chủ nhiệm Chính trị Trung đoàn Pháo binh 4, Sư đoàn 10; Trung tá Nguyễn Văn Hiệp, Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Tiểu đoàn 12; các tổ chức, cá nhân tài trợ chương trình; đông đảo cán bộ và Nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Quyết Thắng phát biểu khai mạc Chương trình văn nghệ

Chương trình văn nghệ với sự tham gia của ca sỹ Dịu Thanh Tuý, đến từ thành phố biển Quy Nhơn, người đạt giải Ba Giọng ca vàng Bolero Việt Nam năm 2020; Quán quân Giọng hát hay tỉnh Bình Định năm 2023. Ca sỹ Ngọc Hương - Một người con của quê hương Kon Tum, người đạt Huy Chương vàng “Liên hoan tiếng hát Đường 9 Xanh” năm 2019; Huy Chương vàng “Hội diễn Đội tuyên truyền văn hoá Tuyến biên giới biển đảo Khu vực miền trung - Tây nguyên” năm 2019. Ca sĩ Chí Luân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và các ca sĩ, nhóm nhạc không chuyên trên địa bàn đã trình diễn nhiều ca khúc đặc sắc, những giai điệu truyền cảm mang ý nghĩa về mùa xuân, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Ca sỹ Dịu Thanh Tuý thể hiện ca khúc Bài ca dâng Bác tại Chương trình

Ca sỹ Ngọc Hương thể hiện ca khúc Hoa cỏ mùa Xuân tại Chương trình

Ca sỹ Chí Luân thể hiện ca khúc Những ngày Xuân rực rỡ

Xen kẻ trong chương trình văn nghệ, lãnh đạo thành phố, lãnh đạo phường Quyết Thắng và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, giúp các hộ vui Xuân đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy và đại diện Ngân hàng Vietcombank Kon Tum tặng quà cho các hộ gia đình

Đồng chí Hà Đường và đại diện Ngân hàng Vietcombank Kon Tum tặng quà cho các hộ gia đình

Đồng chí Lê Văn Khanh, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và đại diện Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Quyết Thắng tặng quà cho các hộ gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Việc triển khai phong trào Tết nhân ái - Xuân Giáp thìn 2024 là việc làm rất có ý nghĩa, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", sự quan tâm, sẻ chia của tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và các hộ gia đình gặp khó khăn có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết; đồng thời, động viên kịp thời để các hộ gia đình có thêm động lực để phấn đấu, vươn lên thoát nghèo bền vững, giúp đỡ các gia đình vui Xuân, đón Tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình, người thân.

Hội thi Trò chơi dân gian nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam tại Công viên Giọt nước Đăk Bla, thành phố Kon Tum

Cũng trong ngày 27.01, phường Quyết Thắng đã tổ chức Hội thi gói bánh chưng, bánh tét tại Siêu thị Co.op Mart Kon Tum và Hội thi các trò chơi dân gian tại công viên Giọt nước Đăk Bla, phường Quyết Thắng với sự tham gia của 13 đội thi. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất đoàn toàn cho Tổ dân phố 3; 02 giải nhì toàn đoàn cho Tổ dân phố 2 và Siêu thị Co.op Mart Kon Tum; trao giải ba toàn đoàn cho Tổ dân phố 8.

Chủ tịch UBND phường Trần Đình Giang trao giải toàn đoàn cho các đội thi

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn” và tôn vinh các giá trị văn hóa lâu đời của dân tộc đến với cán bộ và Nhân dân; đồng thời, giới thiệu với du khách về nét văn hóa đặc sắc trong truyền thống đón Tết cổ truyền, góp phần bảo tồn, gìn giữ, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân; Tết nhân ái - Xuân Giáp thìn 2024

* Một số hình ảnh về chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân; Tết nhân ái - Xuân Giáp thìn 2024:

Năm 2024 : 51.146