ĐẢNG BỘ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02.9.2024.

Sáng 29/8, Đảng bộ phường Quyết Thắng long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 02.9.2024. Đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; đại diện các cơ quan, ban ngành, mặt trận, đoàn thể, các chi bộ trực thuộc; các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và đại diện gia đình các đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Hải An, y viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng uỷ trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho các đảng viên

Huy hiệu Đảng là một phần thưởng cao quý của Đảng được trao tặng cho các đồng chí có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, có quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, có quá trình cống hiến từ 30 năm trở lên, góp phần làm nên những thành tựu to lớn của Đảng, của cách mạng Việt Nam. Đợt 02/9 lần này, Đảng bộ phường Quyết Thắng vinh dự có 13 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó 04 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 03 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 05 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị đã công tác, tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương; luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, luôn động viên con cháu và quần chúng Nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Hải An, y viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng uỷ phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những cống hiến, đóng góp quý báu của các đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng. Trong thời gian đến, Bí thư Đảng ủy mong muốn các đồng chí với bề dày kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, tiếp tục có những đóng góp quý báu để xây dựng thành phố Kon Tum nói chung và phường Quyết Thắng nói riêng ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh; luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Nguyễn Thị Niệm, đảng viên 55 năm tuổi Đảng, đại diện cho các đảng viên phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Niệm, Đảng viên 55 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu Đảng; đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp ủy Đảng; hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của địa phương; gương mẫu trong các hoạt động trong trào, cùng gia đình, tổ chức đảng chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp.

* Một số hình ảnh tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng:

Tin, bài: Trúc Quỳnh

Năm 2024 : 97.321