A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19-5-2024.

Chiều 17/5, Đảng ủy phường Quyết Thắng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 19-5-2024. Về dự có đồng chí Lê Văn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường. Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, mặt trận, đoàn thể; đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Quyết Thắng; các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và đại diện gia đình đảng viên.  

Trong số 05 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị đã công tác và tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương; luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, luôn động viên con cháu và quần chúng Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Lê Văn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã ghi nhận những cống hiến, đóng góp quý báu của các đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng. Trong thời gian đến, mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng giao, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng chi bộ, Đảng bộ phường Quyết Thắng vững mạnh, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng thời đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường Quyết Thắng tiếp tục công tác rà soát, quản lý hồ sơ Đảng viên của Đảng bộ để kịp thời thực hiện các quy trình, thủ tục đề nghị tặng và tổ chức trao huy hiệu Đảng đúng quy định, thường xuyên chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần đối với các Đảng viên cao tuổi Đảng của địa phường, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ của phường Quyết Thắng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Bùi Văn Minh, đảng viên 40 năm tuổi Đảng, đại diện cho các đảng viên phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Văn Minh, Đảng viên 40 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp ủy Đảng; đồng thời, hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của địa phương; gương mẫu trong các hoạt động trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

* Một số hình ảnh trao tặng Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ:

Tin, bài: Trúc Quỳnh


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 168
Hôm qua : 159
Tháng 06 : 2.704
Tháng trước : 4.109
Năm 2024 : 56.976