GẶP MẶT QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ VÀ CÔNG DÂN CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024.

Chiều 31/01, UBND phường Quyết Thắng tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có đại diện Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội; thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường; các tổ dân phố; các công dân và đại diện gia đình.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Năm 2024, phường Quyết Thắng đón nhận 03 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và 03 công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Trải qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống cách mạng, tu dưỡng, rèn luyện bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong quân ngũ.

Em Lê Tấn Nguyên phát biểu cảm tưởng, sẵn sàng cho ngày lên đường nhập ngũ

Tại buổi gặp mặt, các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ đã chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, phát biểu sôi nổi, tạo nên không khí hào hứng, phấn khởi, sẵn sàng cho ngày lên đường nhập ngũ.

Em Đoàn Nguyễn Hoàng Long, quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự chia sẻ kinh nghiệm trong thời gian học tập, rèn luyện trong quân đội

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hải An ghi nhận và đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành về nhiều mặt của các quân nhân sau thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội. Đồng chí mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, tiếp tục học tập, tham gia các lớp đào tạo nghề phù hợp để có công ăn việc làm ổn định; tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tích cực tham gia lao động, sản xuất, làm giàu cho gia đình; giữ gìn an ninh, trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên, sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu. Đối với các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ, Bí thư Đảng uỷ đã động viên và tin tưởng các em sẽ đem hết tinh thần, tri thức, sức trẻ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao cho, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Bộ đội cụ Hồ.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hải An tặng quà cho quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Đồng chí Chủ tịch UBND phường Trần Đình Giang trao quyết định xuất ngũ và lệnh gọi nhập ngũ cho các công dân

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương và đại diện Ban cán sự các tổ dân phố đã trao tặng các phần quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần đến các công dân trước khi lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Đại diện Ban cán sự tổ dân phố lên tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ