PHƯỜNG QUYẾT THẮNG THĂM, HỖ TRỢ KINH PHÍ TRỒNG RỪNG CHO XÃ ĐĂK RƠ WA

Sáng ngày 23.7.2023, Đoàn công tác của phường Quyết Thắng do đồng chí Nguyễn Hải An, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và hỗ trợ xã Đăk Rơ Wa, thành phố Kon Tum 5.000.000 đồng để triển khai công tác trồng rừng.

Đoàn công tác hỗ trợ kinh phí cho xã Đăk Rơ Wa triển khai công tác trồng rừng năm 2023

Thay mặt Đoàn công tác, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hải An đã chia sẻ đối với những khó khăn của xã trong việc triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nhất là việc huy động các nguồn lực để triển khai công tác trồng rừng. Với nguồn kinh phí hỗ trợ tuy không nhiều, nhưng sẽ góp phần giúp xã Đăk Rơ Wa làm tốt hơn công tác trồng rừng năm 2023.
Trước những tình cảm mà phường Quyết Thắng dành tặng cho địa phương, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Rơ Wa Trương Kiều Phương Xuân đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn công tác; đây là sự hỗ trợ, động viên kịp thời, giúp cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương có thêm động lực để phấn đấu, quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch trồng rừng trên địa bàn.