PHƯỜNG QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC LỄ VIẾNG, DÂNG HOA, DÂNG HƯƠNG TẠI NGỤC KON TUM VÀ NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM CÁC LIỆT SĨ THÀNH PHỐ.

Sáng 27.7.2023, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam phường Quyết Thắng tổ chức Lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tại Ngục Kon Tum và Nhà bia tưởng niệm các liệt sỹ thành phố Kon Tum nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Dự Lễ viếng có đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND; đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đinh Thanh Lâm, Uỷ viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường; Đoàn đại biểu Ngân hàng Vietcombank-Chi nhánh tỉnh Kon Tum do ông Lê Tấn Lân, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh làm Trưởng đoàn. Tham dự Lễ viếng có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể phường; bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, ban giám hiệu các trường học, Quỹ tín dụng nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phường; tổ trưởng, tổ phó, trưởng ban công tác mặt trận, các chi hội, chi đoàn và nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Hải An cùng các đồng chí lãnh đạo phường Quyết Thắng và Đoàn đại biểu Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Kon Tum dự Lễ dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích lịch sử Ngục Kon Tum

Lễ dâng hương, dâng hoa tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ thành phố Kon Tum

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân phường Quyết Thắng xin hứa sẽ tiếp nối truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, nỗ lực cống hiến công sức, trí tuệ để thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xây dựng địa phương ngày càng phát triển mạnh mẽ, xứng đáng với tiềm năng, thế mạnh của phường đô thị ở trung tâm thành phố Kon Tum./.

* Một số hình ảnh tại buổi Lễ: