TỔ CHỨC LỄ VIẾNG, DÂNG HOA, DÂNG HƯƠNG TẠI KHU DI TÍCH LỊCH SỬ NGỤC KON TUM VÀ NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM LIỆT SỸ THÀNH PHỐ KON TUM.

Sáng 05/02, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam phường Quyết Thắng tổ chức Lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tại Ngục Kon Tum và Nhà bia tưởng niệm các liệt sỹ thành phố Kon Tum nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Dự Lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng uỷ; Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; Đinh Thanh Lâm, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường; Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Công an phường; Đoàn đại biểu Ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh tỉnh Kon Tum do ông Trương Sĩ Nghị, Phó Giám đốc điều hành Chi nhánh làm Trưởng đoàn. Tham dự Lễ viếng có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Thường trực HĐND, UBND; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, mặt trận, đoàn thể; đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, các đơn vị trường học, tổ dân phố, ban công tác mặt trận; cán bộ, công chức, người lao động phường và cán bộ, nhân viên Ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Hải An cùng các đồng chí lãnh đạo phường dự Lễ dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích lịch sử Ngục Kon Tum

Lễ dâng hương, dâng hoa tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ thành phố Kon Tum

Tại các điểm tổ chức Lễ viếng, các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ dân phố và Nhân dân trên địa bàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc; đồng thời, thắp hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng đã kiên cường chiến đấu, hy sinh thân mình, mang lại độc lập tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc cho Nhân dân.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân phường Quyết Thắng xin hứa sẽ tiếp nối truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, nỗ lực cống hiến công sức, trí tuệ để thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, quyết tâm đoàn kết, chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương Kon Tum nói chung và phường Quyết Thắng nói riêng ngày càng phát triển phồn vinh.

* Một số hình ảnh tại buổi Lễ viếng, dâng hoa, dâng hương:

Năm 2024 : 51.136