RA QUÂN ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024.

Sáng 20/02, phường Quyết Thắng tổ chức Lễ ra quân đầu năm 2024. Dự Lễ ra quân có các đồng chí: Nguyễn Văn Long, Thành ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân thành phố; Trần Hữu Thạnh, Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố; Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đinh Thanh Lâm, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường; Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng Công an phường. Dự Lễ ra quân còn có đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội phường; đại diện các cơ quan, ban ngành phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận, các chi hội, chi đoàn và nhân dân trên địa bàn Tổ dân phố 7.

Quang cảnh tại buổi Lễ phát động ra quân đầu năm 2024

Nhằm triển khai thực hiện đạt kết quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024, tạo khí thế ra quân sôi nổi ngay từ đầu năm, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, phấn đấu xây dựng phường Quyết Thắng “Sáng-Xanh-Sạch-Đẹp-Văn minh-An toàn”, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII đề ra. Trên cơ sở chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND phường đã xây dựng Kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 07/01/2024 về tổ chức ra quân đầu Xuân Giáp Thìn 2024. Trong đó, phường Quyết Thắng đã tổ chức ra quân chấn chỉnh trật tự đô thị, văn minh đô thị tại 09 tuyến đường văn minh, nhằm xử lý nghiêm túc, triệt để các trường hợp họp chợ trái quy định, lấn chiếm lòng lề đường để mua bán, kinh doanh, đậu đỗ xe không đúng quy định để mua hàng hoá, tổ chức tháo dỡ các mái hiên, mái che, đặt để dù bạt, biển hiệu, biển quảng cáo,… lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường, gây cản trở giao thông, làm mất mỹ quan đô thị.

Lực lượng liên ngành kiểm tra, xử lý trật tự đô thị và an toàn giao thông tại tuyến đường Tố Hữu, Ngô Quyền

Đồng thời, tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường và trồng hoa tại Kênh thoát nước số I (từ đoạn Lê Lợi đến hẻm 1027 Phan Đình Phùng thuộc tổ dân phố 7, phường Quyết Thắng). Tại đây, đã tiến hành tổng dọn vệ sinh với tổng diện tích khoảng 200m2, vận chuyển 10 khối xà bần và 200kg rác thực vật đến nơi tập kết; trồng 48 chậu hoa dâm bụt và 02 chậu hoa giấy dọc kênh thoát nước số I nhằm tạo môi trường, cảnh quan sạch đẹp, nâng cao trách nhiệm của cộng đồng dân cư trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường xung quanh kênh thoát nước số I .

Các đồng chí lãnh đạo thành phố và lãnh đạo địa phương tham gia trồng hoa hưởng ứng Lễ ra quân đầu Xuân Giáp Thìn 2024

* Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra quân đầu Xuân Giáp Thìn 2024:

Năm 2024 : 50.698