THĂM CÁC CƠ SỞ PHẬT GIÁO NHÂN DỊP LỄ VU LAN NĂM 2023.

Chiều 28/8, Đoàn công tác của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường do đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Chùa Huệ Hương, Chùa Bác Ái, Chùa Trung Khánh, Chùa Hồng Từ và Tịnh xá Ngọc Thọ nhân dịp Lễ Vu lan năm 2023.

Bí thư Đảng ủy cùng Đoàn công tác đến thăm Chùa Huệ Hương

Thay mặt Đoàn Công tác, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hải An gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử, đồng bào phật giáo trên địa bàn mạnh khỏe, đón một mùa vu lan vui tươi, an lành. Tại các nơi đến thăm, Bí thư Đảng ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động, chia sẻ những khó khăn của các cơ sở phật giáo; đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của chức sắc, chức việc, bà con phật tử đã đồng hành cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương trong việc xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, công tác nhân đạo, từ thiện, đóng góp tích cực vào thành tựu chung của địa phương. Trong thời gian đến, Bí thư Đảng uỷ mong muốn các vị chức sắc, tăng ni, phật tử, đồng bào phật giáo tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo phật, đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, gắn bó, đồng hành cùng địa phương, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển, giàu đẹp, phồn vinh.

Bí thư Đảng ủy cùng Đoàn công tác đến thăm Chùa Bác Ái

Bày tỏ vinh dự được cấp ủy, chính quyền địa phương đến thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Vu lan báo hiếu, các vị trụ trì, đại diện các cơ sở phật giáo bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền đối với các cơ sở phật giáo. Thời gian qua, địa phương đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các cơ sở phật giáo hoạt động theo quy định của pháp luật. Trong thời gian đến, đề nghị cấp uỷ, chính quyền tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các cơ sở phật giáo; tăng ni, phật tử, đồng bào phật giáo sẽ luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân sống tốt đời đẹp đạo; tiếp tục phát huy tinh thần phật giáo, đoàn kết một lòng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhất là công tác an sinh xã hội, góp phần xây dựng phường Quyết Thắng ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Bí thư Đảng ủy cùng Đoàn công tác đến thăm Chùa Trung Khánh

Bí thư Đảng ủy cùng Đoàn công tác đến thăm Chùa Hồng Từ