THĂM, CHÚC MỪNG CÁC ĐƠN VỊ BỘ ĐỘI NHÂN KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2023) VÀ 34 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2023).

Sáng 21/12, đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội phường Quyết Thắng đã đến thăm, chúc mừng Đảng uỷ, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Kon Tum và Tiểu đoàn 12, Trung đoàn Pháo binh 4, Sư đoàn 10 nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023)  và 34 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023).

Lãnh đạo phường Quyết Thắng tặng hoa và quà chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Kon Tum

Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hải An đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, chỉ huy và toàn thể cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ địa phương thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; triển khai thực hiện tốt công tác dân vận, không ngừng củng cố tình đoàn kết quân - dân; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các đơn vị.

Đoàn công tác của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt phường Quyết Thắng thăm, tặng quà chúc mừng Tiểu đoàn 12, Sư Đoàn 10

Với sự quan tâm đặc biệt của cấp uỷ, chính quyền, đại diện các đơn vị đến thăm bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến đồng chí Bí thư Đảng uỷ, lãnh đạo địa phương; trong thời gian đến, các đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ tích cực trong việc triển khai nhiệm vụ cùng địa phương, đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu để thực hiện đạt kết quả nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Trong dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phường Quyết Thắng do đồng chí Lê Thị Kim Trâm, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam làm Trưởng đoàn cũng đã đến thăm, chúc mừng Tiểu đoàn 12 nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12).

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phường Quyết Thắng tặng hoa, chúc mừng Tiểu đoàn 12, Sư đoàn 10

*Một số hình ảnh của Đoàn công tác tại đơn vị kết  nghĩa:

Năm 2024 : 51.213