THĂM, CHÚC MỪNG CÁC ĐƠN VỊ NHÂN KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG.

Sáng 07/3, đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội phường Quyết Thắng đã đến thăm, chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ phường Quyết Thắng nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam (08/3/1910 - 08/3/2024).

Quang cảnh buổi gặp mặt

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hải An cùng lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà cho các đơn vị nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08-3

Thay mặt Đoàn Công tác, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hải An đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày 08/3. Đồng chí đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Công đoàn cơ sở và Hội liên hiệp phụ nữ phường đã đạt được trong thời gian qua. Trong đó, đã thực hiện tốt nhiệm vụ của tổ chức hội; tích cực tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và các quy định của địa phương; thực hiện tốt phong trào, cuộc vận động do các cấp phát động; luôn đồng hành cùng chính quyền trong việc triển khai nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh; xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn trong thời gian tới, toàn thể chị em phụ nữ trên địa bàn tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực công tác, xây dựng mối đoàn kết, gắn bó, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà, chăm lo, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

* Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Năm 2024 : 51.182