THĂM, CHÚC MỪNG HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG QUYẾT THẮNG NHÂN KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI.

Sáng 06/12, đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội phường đã đến thăm, chúc mừng Hội Cựu Chiến binh phường Quyết Thắng nhân kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (06.12.1989 - 06.12.2023).

Đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng Hội Cựu chiến bình phường Quyết Thắng

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hải An đã gửi đến toàn thể cán bộ, hội viên, cựu quân nhân và gia đình lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất; đồng thời, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Hội Cựu chiến binh phường Quyết Thắng đã đạt được trong thời gian qua. Thời gian đến, đồng chí Bí thư Đảng uỷ đề nghị Hội Cựu chiến binh Việt Nam phường Quyết Thắng tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần xây đắp nên truyền thống “Đoàn kết - Trung thành - Gương mẫu - Đổi mới”, cùng với cấp uỷ, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

Thường trực Đảng ủy tặng hoa, chúc mừng Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh phường Quyết Thắng

Thay mặt Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh phường, đồng chí Nông Hồng Đề, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Quyết Thắng gửi lời cảm ơn chân thành đến đồng chí Bí thư Đảng uỷ, lãnh đạo địa phương. Với sự quan tâm đặc biệt của cấp uỷ, chính quyền, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh phường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung triển khai các nhiệm vụ được giao đạt kết quả cao nhất, nhân rộng các mô hình cựu chiến binh tham gia phát triển kinh tế; tiếp tục xây dựng tổ chức hội và phát triển hội viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

Năm 2024 : 51.143