THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY PHƯỜNG QUYẾT THẮNG THĂM, CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP MẶT TRẬN DÂN TỘC THỐNG NHẤT VIỆT NAM.

Sáng 15/11, Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND và các tổ chức chính trị - xã hội phường đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).

Thường trực Đảng ủy cùng lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Ban Thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường

Thay mặt Thường trực Đảng ủy, đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường và đội ngũ những người làm công tác mặt trận ở khu dân cư; đồng chí đánh giá cao những kết quả mà Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường đã đạt được trong thời gian qua, và tin tưởng trong thời gian tới, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường sẽ tiếp tục thực hiện có kết quả các chương trình phối hợp hành động đã đề ra, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, làm tốt vai trò tập hợp, vận động, đoàn kết rộng rãi các tầng lớp Nhân dân, phát huy vai trò, sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đoàn kết tôn giáo; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, nhất là triển khai thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường, đồng chí Đinh Thanh Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí Thường trực Đảng ủy và lãnh đạo địa phương. Với sự quan tâm đặc biệt của cấp uỷ, chính quyền, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường sẽ đoàn kết một lòng, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tập trung triển khai các nhiệm vụ được giao đạt kết quả cao.

Tin, bài: Trúc Quỳnh

Năm 2024 : 53.095