TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 79 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM NĂM 2024.

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024); tạo không khí phấn khởi, cổ vũ hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII Đảng bộ phường, sáng 25/8 tại Khu Di tích Lịch sử Quốc gia - Ngục Kon Tum, Ban Chấp hành Hội LHPN phường Quyết Thắng tổ chức sinh hoạt chính trị. Về dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Hiệp, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố; Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường;  Đinh Thanh Lâm, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường; đồng chí Lê Thị Kim Trâm, Đảng uỷ viên, chủ tịch Hội LHPN phường, chủ trì buổi sinh hoạt. Tham dự buổi sinh hoạt còn có các đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các tổ chức chính trị - xã hội phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố; các đồng chí là Uỷ viên Ban Chấp hành Hội LHPN phường và hơn 60 hội viên, phụ nữ của các chi hội, các thành viên câu lạc bộ “Dân vũ thể thao”, Đội văn nghệ, Câu lạc bộ “Shunffle Dance” của phường Quyết Thắng.

Đại biểu và cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường Quyết Thắng dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Lịch sử Quốc gia - Ngục Kon Tum

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Thị Kim Trâm, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN phường đã ôn lịch lịch sử Cuộc đấu tranh lưu huyết tại Ngục Kon Tum; báo cáo những kết quả trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho hội viên, phụ nữ thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ công tác trong tâm trong thời gian đến, nhất là triển khai các phong trào thi đua, lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2025-2030.

Đồng chí Lê Thị Kim Trâm, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN phường phát biểu tại buổi sinh hoạt

Trong đợt sinh hoạt này, nhằm ghi nhận sự đồng hành của các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố trong quá trình triển khai nhiệm vụ công tác hội và lãnh đạo thực hiện các hoạt động phong trào phụ nữ tại các khu dân cư, Ban Chấp hành Hội LHPN phường Quyết Thắng đã trao quyết định công nhận hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam cho 05 đồng chí là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố.

Đồng chí Lê Thị Kim Trâm, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN phường trao  Quyết định công nhân hội viên danh dự

Đợt sinh hoạt chính trị này, các thành viên Đội văn nghệ, Câu Lạc bộ  “Dân vũ thể thao”, Câu lạc bộ “Shunffle Dance” của phường Quyết Thắng đã tổ chức giao lưu văn nghệ với những khúc về cách mạng để thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, cổ vũ lao động, sản xuất và góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Những ca khúc này đã song hành cùng quân và dân Việt Nam trên con đường giải phóng dân tộc.

Tiết mục văn nghệ do các hội viên, phụ nữ phường Quyết Thắng biểu diễn

Đây là hoạt động nhằm giúp cho hội viên nhận thức sâu sắc về công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Qua đó, tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Hội LHPN phường nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước của Hội, xung kích, đi đầu trong thực hiện thắng lợi nhiệm công tác hội và phong trào phụ nữ trên địa bàn trong tình hình mới.

* Một số hình ảnh về buổi sinh hoạt chính trị:

Tin, ảnh: Kim Trâm, Trúc Quỳnh

Năm 2024 : 97.321