TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10)

Ngày 12/10, Hội Liên hiệp phụ nữ phường phối hợp với Công đoàn phường Quyết Thắng tổ chức tọa đàm, ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Tham dự buổi tọa đàm còn có đại diện Thường trực HĐNĐ, UBND, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí là Ủy viên ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ phường;  Ủy viên Ban Chấp hành công đoàn phường; phóng viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông thành phố và hơn 100 đoàn viên, hội viên, phụ nữ trên địa bàn.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống, ý nghĩa của ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong những năm qua, chị em phụ nữ phường Quyết Thắng đã cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển thành phố Kon Tum nói chung và phường Quyết Thắng nói riêng.

Đồng chí Lê Thị Kim Trâm, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường đã thông qua báo cáo kết quả nổi bật thực hiện phong trào thi đua của Hội Liên hiệp phụ nữ phường và phát động phong trào tặng áo dài 0 đồng. Đợt phát động này đã nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các đại biểu, đại diện các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên địa bàn, với tổng số hơn 100 bộ áo dài.

Phát động phong trào tặng áo dài 0 đồng

Phát biểu tại buổi tọa đàm, thay mặt Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn; đồng thời, biểu dương những thành tích mà hội viên, phụ nữ phường đã đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian đến, đồng chí đề nghị Hội Liên hiệp phụ nữ phường, toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ ở địa phương; quan tâm hơn nữa đến đời sống hội viên, chị em phụ nữ; đồng thời, mong muốn chị em phụ nữ phường Quyết Thắng tiếp tục tự tin, khẳng định mình trong mọi lĩnh vực công tác, chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực sự là người phụ nữ hiện đại Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, tích cực học tập, lao động giỏi, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình “no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Thường trực Đảng ủy tặng hoa, chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ phường

* Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Tin, ảnh: Trúc Quỳnh, Kim Trâm.

Năm 2024 : 53.102