KIỂM TRA THỰC TẾ CÁC NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Chiều 10/7, đồng chí Dương Thị Hạnh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum tổ chức kiểm tra thực tế tại các Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại xã Kroong, phường Duy Tân và phường Quyết Thắng.

Đồng chí Dương Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra thực tế tại các Nhà bia tưởng niệm

Tại các Nhà bia tưởng niệm, đồng chí Dương Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum đề nghị các xã, phường đẩy mạnh công tác vệ sinh môi trường, trồng cây, hoa cải tạo cảnh quan khu vực các Nhà bia; chuẩn bị tốt công tác dâng hương, dâng hoa tại các Nhà bia nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Đồng thời mong muốn các xã phường nỗ lực duy trì tốt việc làm này thường xuyên, liên tục hơn nữa.

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các xã, phường tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “xã, phường làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ”, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; tổ chức thăm, tặng quà và huy động các nguồn lực trong xã hội cùng với Nhà nước chăm sóc tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho những người có công với cách mạng./.

Nguồn: Trang Thông tin điện tử thành phố

Năm 2024 : 51.916