PHƯỜNG QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2022

Chiều ngày 26.8, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Quyết Thắng đã tổ chức ngày Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.

Đến dự Ngày hội có đồng chí Nguyễn Bá Minh, Phó trưởng Công an thành phố; đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường. Đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, Trưởng Ban chỉ đạo phường. Dự Ngày hội còn có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; các đồng chí nguyên lãnh đạo phường qua các thời kỳ; đại diện các cơ quan, ban ngành, mặt trận, đoàn thể phường; thành viên Ban chỉ đạo; bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố; đại diện các cơ quan, doanh nghiệp và đông đảo Nhân dân trên địa bàn.

Quang cảnh Ngày hội

Trong thời gian qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn phường đã được Đảng ủy quan tâm, tập trung lãnh đạo, chính quyền chỉ đạo triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp; các ban ngành, mặt trận, đoàn thể, cấp ủy chi bộ, các doanh nghiệp và Nhân dân tích cực tham gia phối hợp triển khai, trong đó lực lượng công an làm nòng cốt trong việc tham mưu, đã mang lại những kết quả quan trọng; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn ngày càng phát triển, phát huy được năng lực, sáng tạo của các lực lượng xã hội, khơi dậy được sức mạnh, tiềm lực to lớn của Nhân dân trong phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng phường Quyết Thắng ngày càng phát triển, ổn định.

Đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo tại Ngày hội.

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đánh giá cao sự chỉ đạo, phối hợp của Ban chỉ đạo trong việc thực hiện bảo vệ an ninh trật tự, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn trong thời gian qua. Trong thời gian tới, nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự tiếp tục đặt ra nhiều thách thức, khó khăn mới. Trách nhiệm này không chỉ riêng lực lượng công an, mà còn là nhiệm vụ chung của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp Nhân dân đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp, toàn diện của Đảng, sự điều hành của chính quyền, do công an tham mưu và Nhân dân làm chủ; việc triển khai thực hiện phong trào đòi hỏi sự vào cuộc quyết liệt hơn nữa của cả hệ thống chính trị, với sự tham gia tích cực của đông đảo quần chúng Nhân dân địa phương.

Tại Ngày hội, Ủy ban nhân dân phường Quyết Thắng đã biểu dương, khen thưởng đối với 3 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời, góp phần triển khai thực hiện tốt phong trào trong thời gian đến.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng Giấy khen cho các cá nhân.

Đồng chí Chủ tịch UBND phường tặng Giấy khen cho các tập thể.

Tin, ảnh: Yến Nhi