​TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Sáng 03.8.2023, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Kon Tum có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Quyết Thắng sau Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh và sau Kỳ họp thứ 6, HĐND thành phố khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Dự buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh có bà Đỗ Thị Hồng Hạnh, Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn; Rơ Châm Đào, Chuyên viên Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, HĐND tỉnh; Tổ đại biểu HĐND thành phố có ông Nguyễn Thanh Mân, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; ông Lê Văn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy; ông A Hậu, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Thống Nhất; ông Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Quyết Thắng. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đại diện các cơ quan, ban ngành, mặt trận, các đoàn thể và đông đảo cử tri trên địa bàn phường Quyết Thắng.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố đã thông báo đến cử tri kết quả Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh và Kỳ họp thứ 6, HĐND thành phố; thông tin kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ tiếp xúc trước đây.

Cử tri Nguyễn Xuân Hiệp, Tổ dân phố 7 kiến nghị tại Hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại Hội nghị, cử tri phường Quyết Thắng kiến nghị với tỉnh và thành phố một số vấn đề về đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại giao lộ Trương Quang Trọng - Phan Đình Phùng, kiểm tra, xử lý xe ô tô tải đậu đỗ tại khu vực đường Trương Quang Trọng; đề nghị sớm triển khai sửa chữa khắc phục những hư hỏng tuyến đường Hai Bà Trưng, xử lý sạt lỡ tại kênh thoát nước số 1; chặt tỉa một số cây xanh đô thị tại các tuyến đường để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông; đề nghị nâng mức phụ cấp cho những người hoạt động không chuyên trách ở khu dân cư, tăng mức hỗ trợ kinh phí hằng năm cho các thôn, tổ dân phố nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong tình hình hiện nay,…

Sau khi lắng nghe ý kiến của cử tri, đại diện các đơn vị chức năng đã trả lời, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền; đối với các ý kiến, kiến nghị khác đã được Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp thu, ghi nhận, tổng hợp để chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, trả lời, giải quyết thỏa đáng cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Năm 2024 : 53.066