BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG TỈNH: PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CAO ĐIỂM PHỤC VỤ GIAO LƯU HỮU NGHỊ QUỐC PHÒNG BIÊN GIỚI VIỆT NAM - LÀO - CAMPUCHIA LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023

Ngày 14-11, Bộ Chỉ huy, Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức lễ Phát động thi đua cao điểm "Đoàn kết, hiệp đồng, lập công tập thể, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phục vụ giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào - Campuchia lần thứ nhất năm 2023” đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ khối cơ quan Bộ Chỉ huy.

Đại tá Lê Minh Chính, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ BĐBP tỉnh phát biểu tại Lễ phát động

Đợt thi đua cao điểm được kéo dài trong vòng một tháng, bắt đầu từ ngày phát động với chủ đề trọng tâm là: “30 ngày đêm đoàn kết, hiệp đồng, lập công tập thể, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phục vụ giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam-Lào-Campuchia lần thứ nhất năm 2023”.
Theo đó, 100% cán bộ, chiến sỹ nhận thức sâu sắc mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới lần thứ nhất, qua đó góp phần thúc đẩy mối quan hệ truyền thống đoàn kết, hữu nghị, hợp tác toàn diện Việt Nam – Lào – Campuchia; làm tốt công tác chuẩn bị mọi mặt phục vụ giao lưu với phương châm “đồng bộ, chu đáo, toàn diện, đầy đủ”; thường xuyên gần gũi, động viên cán bộ, chiến sĩ vượt qua khó khăn, gian khổ bảo đảm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phục vụ giao lưu. Phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với các lực lượng đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động giao lưu; quan tâm bảo đảm đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ, tổ chức chặt chẽ, toàn diện công tác chuẩn bị phục vụ giao lưu của cơ quan, đơn vị, nhất là hệ thống văn kiện, công tác đảm bảo, mọi trang bị kỹ thuật, lực lượng tham giam phục vụ, với quyết tâm cao nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum.

Năm 2024 : 53.068