A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẢNG UỶ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG, THÀNH PHỐ KON TUM TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03.02.2024.

Sáng 31/01, Đảng ủy phường Quyết Thắng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 03.02.2024. Đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, mặt trận, đoàn thể; đại diện các chi bộ trực thuộc; các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và đại diện gia đình các đảng viên.

Trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, đảng viên Chi bộ 7,  Đảng bộ phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum

Đồng chí Nguyễn Hải An, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lâm Duy Nhẫn, nguyên Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum

Trong số 06 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí mà còn là niềm tự hào của cá nhân, tổ chức đảng, là niềm vinh dự của gia đình, dòng họ, của Đảng bộ và Nhân dân địa phương. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này đều là những đảng viên ưu tú, tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu, chung sức, chung lòng cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Hải An, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy ghi nhận những cống hiến, đóng góp quý báu của các đồng chí vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Trong thời gian đến, Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Hải An mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến quý báu hơn nữa để xây dựng thành phố Kon Tum nói chung và phường Quyết Thắng nói riêng ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh; tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. 

Đồng chí Nguyễn Xuân Hiệp, đảng viên 50 năm tuổi Đảng đại diện cho các đảng viên phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hiệp, đảng viên 50 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp ủy Đảng; đồng thời, hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của địa phương; gương mẫu trong các hoạt động trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

* Một số hình ảnh trao tặng Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ:

Tin, bài: Trúc Quỳnh


Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 257
Tháng 04 : 9.827
Tháng trước : 4.015
Năm 2024 : 48.556