A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “QUÀ TRUNG THU CHO EM NĂM 2023” DÀNH CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, KHUYẾT TẬT.

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023 của Ban Chấp hành Đoàn phường Quyết Thắng. Chiều ngày 27/9, Ban Chấp hành Đoàn phường Quyết Thắng  tổ chức chương trình “Quà trung thu cho em năm 2023” dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật.  

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Vũ, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường; các đồng chí trong BCH Đoàn phường và hơn 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, hộ nghèo, hộ cận nghèo, khuyết tật trên địa bàn phường Quyết Thắng.

Tại chương trình, Đoàn phường Quyết Thắng đã trao tặng 31 suất quà từ việc bán bánh trung thu gây quỹ, vận động đoàn viên thanh niên, mạnh thường quân đóng góp kinh phí, quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu năm 2023.

Ban chấp hành Đoàn phường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu năm 2023

Đây là chương trình ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc cống hiến vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội. Thể hiện sự quan tâm của đoàn viên, thanh niên chung tay chăm lo cho các em có điều kiện được vui Trung thu. Tạo điều kiện cho các em học sinh có một Tết Trung Thu an toàn, tiết kiệm và thật ý nghĩa tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc.

Tin, ảnh: Trúc Quỳnh, Đức Vũ.


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 78
Tháng 07 : 1.872
Tháng trước : 3.359
Năm 2024 : 59.503