GẶP MẶT GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU TRÊN ĐỊA BÀN NHÂN KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Chiều 17/11, UBND phường Quyết Thắng tổ chức gặp mặt các thầy giáo, cô giáo nghỉ hưu trên địa bàn nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Tham dự buổi gặp mặt còn có đại diện Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội phường; bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc; đại diện các cơ quan, ban ngành, trường học, đơn vị tài trợ (Cửa hàng Yody) và gần 70 thầy cô giáo nghỉ hưu, hiện đang sinh sống trên địa bàn phường Quyết Thắng.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại biểu cùng các thầy cô giáo đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam; cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, khơi dậy tình cảm, đạo đức, truyền thống Tôn sư trọng đạo”, đề cao trách nhiệm của Nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục hiện nay.

Tiết mục văn nghệ do học sinh Trường Tiểu học Mạc Đĩnh Chi biểu diễn

Đây là dịp để các nhà giáo đã nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ tâm tư nguyện vọng, đóng góp những kinh nghiệm quý báu giúp cấp uỷ, chính quyền làm tốt hơn công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện sự nghiệp giáo dục ở địa phương; đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm trong quản lý, dạy và học, với mong muốn sự nghiệp giáo dục nói chung, công tác giáo dục ở địa phương nói riêng ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Đồng chí Nguyễn Hải An, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng ủy tặng hoa, chúc mừng các thầy cô giáo

Thầy Đinh Hữu Tài đại diện các thầy cô giáo phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn, thầy Đinh Hữu Tài gửi lời cảm ơn chân thành đến cấp ủy, chính quyền địa phương đã quan tâm, tổ chức buổi gặp mặt rất trang trọng và ý nghĩa. Mặc dù đã nghỉ hưu nhưng các thầy, cô sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến, cống hiến cho ngành giáo dục; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các cuộc vận động do địa phương phát động, góp phần đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài và làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục ở địa phương.

Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với quý thầy cô giáo tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc đến quý thầy cô giáo; ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ thầy giáo, cô giáo đối với sự nghiệp “Trồng người trong những năm qua. Thời gian tới, đồng chí mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục phát huy tâm trí, phẩm chất nhà giáo, đóng góp nhiều kinh nghiệm quý báu, nhiều sáng kiến thiết thực, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, nhất là công tác giáo dục và đào tạo.

* Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Năm 2024 : 53.071