A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC PHIÊN CHỢ 0 ĐỒNG

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của Hội LHPN phường Quyết Thắng, sáng 21/01, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Quyết Thắng đã tổ chức thành công phiên chợ 0 đồng cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị kết nghĩa: thôn KonHNgo Klăkl, xã Ngọc Bay.

Ban chấp hành Hội liên hiệp phụ nữ phường Quyết Thắng tổ chức phiên chợ 0 đồng tại đơn vị kết nghĩa: thôn KonHNgo Klăkl, xã Ngọc bay

Dự phiên chợ 0 đồng, về phía đơn vị phường Quyết Thắng có đồng chí Hứa Thị Thanh Giang, Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Huỳnh Thị Ly Ly-Đảng uỷ viên, phó chủ tịch UBND; đồng chí Lê Thị Kim Trâm, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN và các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ phường.

Về phía Xã Ngọc Bay có đồng chí Ngô Văn Khoa, Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Phạm Thị Thuý Diễm, Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch UBND xã; Đồng chí Y Nhơn, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN cùng các đồng chí là Uỷ viên BCH Hội LHPN xã Ngọc Bay; Đồng chí A Tứ, Bí thư chi bộ, thôn trưởng thôn KonHNgo Kăkl, Xã Ngọc Bay cùng các đông chí trong Ban Nhân Dân thôn.

Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường Quyết Thắng Lê Thị Kim Trâm trao quà cho đơn vị kết nghĩa

Phiên chợ 0 đồng lần này gồm áo quần, áo dài; đồ chơi trẻ em, các loại rau, củ, quả, gạo, gia vị, trứng, phở khô, bột bánh canh… đây là những nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Tại phiên chợ 0 đồng có 12 người dân được mời lên nhận quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra còn có 1 gian hàng phục vụ ăn sáng gồm có bánh mì và xôi mặn. Tổng nguồn kinh phí tổ chức phiên chợ là 8.000.000 đồng được trích từ sự hỗ trợ của Hội viên phụ nữ, các nhà hảo tâm, Ban quản lý chợ trên địa bàn phường Quyết Thắng.

Quang cảnh phiên chợ 0 đồng

Trong công tác chuẩn bị và tổ chức phiên chợ, Hội LHPN đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng uỷ, UBND, Uỷ ban Mặt trận và các đoàn thể phường trong công tác vận chuyển hàng hoá về điểm tập kết để phiên chợ đến tay người dân được đúng thời gian.

Đây là một hoạt động thiết thực cũng là cầu nối gắn kết yêu thương, sẻ chia của các nhà hảo tâm mỗi khi Tết đến, Xuân về nhằm hỗ trợ kịp thời cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, tạo sự lan tỏa  thông điệp "Lá lành đùm lá rách", góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Trong thời gian tới, Hội Liên hiệp phụ nữ phường sẽ tiếp tục vận động kinh phí để tổ chức phiên chợ 0 đồng thêm phong phú, nhiều mặt hàng hơn nữa để hỗ trợ thêm cho người dân tại đơn vị kết nghĩa.

* Một số hình ảnh tại phiên chợ 0 đồng:

Tin, bài: Kim Trâm


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 257
Tháng 04 : 9.831
Tháng trước : 4.015
Năm 2024 : 48.560