HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 15 NĂM THI HÀNH ĐIỀU LỆ ĐẢNG VÀ CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NHIỆM KỲ 2020-2025, GẮN VỚI TỔNG KẾT CHỈ THỊ 35-CT/TW, NGÀY 30/5/2019 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ.

Chiều 01/02, Đảng uỷ phường Quyết Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thi hành Điều lệ Đảng và công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2025, gắn với tổng kết Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị. Đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, chủ trì Hội nghị; đồng chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND phường; Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường khóa XIII; đại diện Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể - chính trị xã hội phường; tập thể chi ủy, bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết 15 năm thi hành Điều lệ Đảng (2011 - 2025), báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2025 và báo cáo tổng kết Chỉ thị 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội Đảng các cấp. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, với quyết tâm chính trị cao, Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Tỉnh ủy, Thành ủy trên các lĩnh vực. Qua đó, đã đạt được một số kết quả quan trọng, góp phần thực hiện đạt kết quả các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị đạt được những kết quả quan trọng. Sau khi thảo luận, Hội nghị nhất trí thông qua các báo cáo, trong đó có điều chỉnh, bổ sung một số nội dung để hoàn chỉnh, báo cáo Ban Thường vụ Thành ủy theo quy định.

Cũng tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hải An đã trao Giấy khen của Ban Thường vụ Thành ủy cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2019-2023).

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hải An tặng Giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

Năm 2024 : 51.906