PHƯỜNG QUYẾT THẮNG, QUỸ THIỆN TÂM - VINCOM PLAZA KON TUM PHỐI HỢP TỔ CHỨC TẶNG QUÀ TẾT QUÝ MÃO 2023

Triển khai thực hiện phong trào Tết nhân ái - Xuân Quý Mão năm 2023, sáng 29.12.2022, Quỹ Thiện Tâm - Vincom Plaza Kon Tum đã phối hợp với phường Quyết Thắng tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn nhân dịp Tết Quý Mão 2023 trên địa bàn phường Quyết Thắng.

Về dự có đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Đại diện đơn vị tài trợ có bà Phạm Thị Phương Thảo, Giám đốc Trung tâm Thương mại Vincom Kon Tum. Tham dự còn có đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã phường và đại diện các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn.

Đ/c Bí thư Đảng uỷ và Giám đốc Trung tâm Thương mại Vincom Kon Tum tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn

Trong dịp Tết nguyên đán 2023, Trung tâm Thương mại Vincom Kon Tum đã trao tặng 56 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng. Đây là việc làm rất có ý nghĩa, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", sự quan tâm, sẻ chia của tổ chức, doanh nghiệp đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình gặp khó khăn có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết năm 2023; đồng thời, động viên kịp thời để các hộ gia đình có thêm động lực để phấn đấu, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Trần Đình Giang, Chủ tịch UBND phường Quyết Thắng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quỹ Thiện Tâm - Vincom Plaza Kon Tum đã có những hoạt động thiết thực, hỗ trợ kịp thời, giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán 2023. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến đơn vị và chúc bà con nhân dân đón một năm mới ấm áp, hạnh phúc; đồng thời, mong muốn Quỹ Thiện Tâm - Vincom Plaza Kon Tum tiếp tục quan tâm, có những hoạt động thiện nguyện nhiều hơn nữa trong thời gian đến.