PHƯỜNG QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ SỸ QUAN QUÂN ĐỘI NGHỈ HƯU, NGHỈ CÔNG TÁC NHÂN KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2023) VÀ 34 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2023)

Chiều 20/12, Ủy ban nhân dân phường Quyết Thắng đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ sỹ quan Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn phường nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023) và 34 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023).

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội phường; cùng các đồng chí là cán bộ, sỹ quan Quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn phường.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Huỳnh Trọng Đại, Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự phường đã ôn lại truyền thống 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân; bày tỏ lòng tri ân tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh máu xương và dâng hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Chủ tịch UBND phường Trần Đình Giang phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND phường Trần Đình Giang bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tưởng nhớ các bậc lãnh đạo tiền bối, các anh hùng liệt sỹ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì ấm no, hạnh phúc của Nhân dân; trong đó, có các đồng chí là cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn phường, đã chung sức, đồng lòng làm nên những chiến công oanh liệt, vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng chí bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các đồng chí là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, các cựu chiến binh, cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn phường. Đây cũng là dịp để các thế hệ kế tiếp thấu hiểu, gìn giữ, bảo vệ những giá trị cao đẹp của lịch sử; thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta. Đồng chí biểu dương sự tham gia đóng góp tích cực của các đồng chí là cán bộ, sỹ quan Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng ở địa phương. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn cán bộ sĩ quan Quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn phường tiếp tục đóng góp tích cực cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường quốc phòng - an ninh, xây dựng phường Quyết Thắng ngày càng giàu đẹp, phát triển nhanh và bền vững.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường trao quà  cho cán bộ, sỹ quan Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn phường

Năm 2024 : 53.073