PHƯỜNG QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG, QUÂN SỰ NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024.

Chiều 15/11, Uỷ ban nhân dân phường Quyết Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, quân sự năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Về dự Hội nghị có đồng chí Trung tá Trịnh Khắc Dũng, Phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng ban Chỉ huy quân sự thành phố; đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, chủ trì Hội nghị. Cùng các đồng chí Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, Ban chỉ huy quân sự phường, tổ đội trưởng 08 tổ dân phố và các chiến sỹ dân quân phường.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, Đảng ủy Quân sự thành phố; Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường đã chỉ đạo, điều hành, triển khai toàn diện công tác quốc phòng, quân sự năm 2023 đạt một số kết quả sau: Ban CHQS phường triển khai, thực hiện nhiều cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước, qua đó đã góp phần cùng các cấp, các ngành hoàn thành các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, bảo vệ và giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường. Triển khai thực hiện hiệu quả Luật nghĩa vụ quân sự, dân quân tự vệ, dự bị động viên trên địa bàn. Tổ chức đón 05 quân nhân xuất ngũ về địa phương chu đáo. Tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, giao quân 5/5 công dân, đạt 100% chỉ tiêu. Đăng ký quản lý 87 đồng chí quân nhân dự bị và 80 phương tiện kỹ thuật các loại; phát triển được 01 đảng viên trong lực lượng dự bị động viên, huy động, bàn giao 10 đồng chí quân nhân dự bị tham gia huấn luyện bảo đảm chỉ tiêu kế hoạch. Phát triển được 02 đảng viên trong lực lượng dân quân phường, chi bộ quân sự có chi ủy đạt 100%, phối hợp sắp xếp tổ đội trưởng là đảng viên. Chỉ đạo tham gia hội thao Trung đội dân quân cơ động cấp thành phố đạt kết quả cao.

Tại Hội nghị tổng kết, UBND phường đã  khen thưởng cho 01 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Quốc phòng - Quân sự năm 2023.

Đồng chí Chủ tịch UBND phường Trần Đình Giang trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Quốc phòng - Quân sự năm 2023

Năm 2024 : 53.068