THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUYẾT THẮNG.

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp thìn 2024, Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam phường Quyết Thắng tổ chức các Đoàn công tác do Thường trực Đảng uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Hải An, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ thăm, tặng quà gia đình người có công tại Tổ dân phố 1, phường Quyết Thắng

Trong dịp này, các đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho 25 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn; trong đó, chúc thọ cho 10 cụ 90 tuổi, 15 người có công, thân nhân liệt sỹ,... Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Hải An đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt, công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán Giáp thìn của các gia đình; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các gia đình. Bí thư Đảng uỷ mong muốn các gia đình tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thông cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào thi đua, phát triển kinh tế ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Cấp ủy, chính quyền địa phương, các chi bộ trực thuộc tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các gia đình chính sách trên địa bàn, góp phần phát huy truyền thống "đền ơn đáp nghĩa", "uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thăm, tặng quà gia đình liệt sỹ tại Tổ dân phố 3, phường Quyết Thắng

Đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thăm, chúc thọ cụ 90 tuổi tại Tổ dân phố 7, phường Quyết Thắng

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường, đảm bảo người dân trên địa bàn đón tết cổ truyền vui tươi, phấn khởi.

* Một số hình ảnh về thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn:

Năm 2024 : 52.300