A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Sáng ngày 22.9, Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm phường Quyết Thắng phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố Kon Tum tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn năm 2022. Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Huỳnh Thị Ly Ly, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm; đại diện Trung tâm Y tế thành phố và hơn 100 người là đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống và Nhân dân trên địa bàn.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Tại Hội nghị, các học viên được Báo cáo viên của Trung tâm Y tế thành phố truyền đạt, hướng dẫn những kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm như: Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, phương pháp đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở dịch vụ kinh doanh ăn uống; đồng thời, tuyên truyền, phổ biến một số quy định của pháp luật có liên quan đến công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; quy trình lập hồ sơ, thủ tục cấp giấy chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh đảm bảo đủ điều kiện về an toàn thực phẩm,...

Báo cáo viên của Trung tâm Y tế thành phố truyền đạt kiến thức về an toàn thực phẩm tại Hội nghị

Thông qua lớp tập huấn, giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức, trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh; góp phần giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, biết cách phòng ngừa và khắc phục kịp thời cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Tin, ảnh: Trúc Quỳnh


Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 120
Tháng 05 : 756
Tháng trước : 11.434
Năm 2024 : 50.919