THƯỜNG TRỰC ĐẢNG UỶ CHÚC MỪNG HỘI NGƯỜI CAO TUỔI PHƯỜNG QUYẾT THẮNG NHÂN KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM (06/6/1941 - 06/6/2024).

Sáng 06/6, đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội phường đã thăm, chúc mừng Hội Người cao tuổi phường Quyết Thắng nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2024).

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Hải An phát biểu chúc mừng Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hải An đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Chấp hành Hội, các chi hội và toàn thể hội viên Người cao tuổi trên địa bàn; đồng thời, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Hội Người cao tuổi phường Quyết Thắng đã đạt được trong thời gian qua. Bí thư Đảng uỷ mong muốn Ban Chấp hành Hội tiếp tục đoàn kết, triển khai thực hiện đạt kết quả các quy định, Điều lệ và phong trào Người cao tuổi; thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của cấp trên, của Đảng ủy, UBND phường giao, làm tốt công tác thăm hỏi, chúc thọ, mừng thọ các gia đình hội viên khó khăn, đẩy mạnh phong trào "tuổi cao, gương sáng" để thế hệ trẻ noi theo; động viên con, cháu, gia đình, dòng họ nỗ lực phấn đấu học tập, lao động sản xuất, tiếp tục phát huy vị trí, vai trò, trách nhiệm của Người cao tuổi trong công cuộc xây dựng quê hương, địa phương ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Thường trực Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi phường Quyết Thắng

Thay mặt Ban Chấp hành Hội, đồng chí Lưu Văn Đức, Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Quyết Thắng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đồng chí Bí thư Đảng uỷ, lãnh đạo địa phương. Với sự quan tâm đặc biệt của cấp uỷ, chính quyền, Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi phường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu, tập trung triển khai các nhiệm vụ được giao đạt kết quả, đưa hoạt động phong trào của Hội ngày càng đi vào chiều sâu, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

Đại diện các ban ngành, đoàn thể chụp ảnh lưu niệm với Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi phường