A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHƯỜNG QUYẾT THẮNG THAM GIA GIẢI BÓNG BÀN CÁC NHÓM TUỔI THÀNH PHỐ KON TUM NĂM 2024.

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Trong 03 ngày (từ ngày 21/6-23/6/2024), các vận động viên phường Quyết Thắng đã tham gia Giải bóng bàn các nhóm tuổi do thành phố Kon Tum tổ chức. Tham gia Giải bóng bàn, phường Quyết Thắng có tổng cộng 08 vận động viên trong đó có 04 vận động viên nữ và 04 vận động nam tham gia ở các nhóm tuổi khác nhau.

Các vận động viên phường Quyết Thắng tham gia Giải bóng bàn các nhóm tuổi thành phố Kon Tum năm 2024

Kết thúc giải, phường Quyết Thắng đã giành 01 giải Nhất đơn nam, 01 giải Ba đơn nam và 01 giải Nhất đôi nam ở nội dung thi đấu nhóm 2 (từ 18 đến 30 tuổi).

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân giành giải Nhất, Nhì, Ba

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn phường, tạo cơ hội để vận động viên được giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời tuyên truyền, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của con người, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện, tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tin, ảnh: Trúc Quỳnh


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 77
Hôm qua : 78
Tháng 07 : 1.875
Tháng trước : 3.359
Năm 2024 : 59.506