PHƯỜNG QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2024.

Sáng 16/8, Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động hè phường Quyết Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết các hoạt động hè năm 2024.

Về dự Hội nghị có các đồng chí: Phạm Thị Bích Thuỷ, Phó Trưởng phòng Tư pháp thành phố, phụ trách hoạt động hè phường Quyết Thắng; Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; Đinh Thanh Lâm, Uỷ viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường; Huỳnh Thị Ly Ly, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo các hoạt động hè phường, chủ trì Hội nghị; Nguyễn Đức Vũ, Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn phường, Phó Trưởng ban Thường trực chỉ đạo các hoạt động hè phường. Tham dự Hội nghị còn có đại diện các tổ chức chính trị - xã hội phường, thành viên Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động hè phường và hơn 120 thanh thiếu nhi trên địa bàn phường.

Quang cảnh Hội nghị

Được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể, các tổ dân phố, Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động hè phường đã tổ chức các hoạt động hè cho các em thanh thiếu nhi với nhiều hình thức, nội dung đa dạng, phong phú. Tổ chức lớp tập huấn kiến thức kỹ năng bơi an toàn phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường; tổ chức các hoạt động thể dục thể thao thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia như: Tham gia Giải vô địch Bơi các nhóm tuổi tỉnh Kon Tum năm 2024 đạt giải nhì toàn đoàn; giao lưu bóng đá mini 5 người, giao lưu cầu lông đơn nam, đơn nữ cho thanh thiếu nhi,…

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh -  liệt sĩ 27/7,  Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động hè phường đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng trị giá 500.000đ; đồng thời tổ chức cho các em thanh thiếu nhi tham quan, dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thành phố và Khu di tích lịch sử Quốc gia Ngục Kon Tum.

Hưởng ứng cuộc vận động “Giúp bạn đến trường -  Cùng hướng tới tương lai” , Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động hè đã vận động các đoàn thể chính trị - xã hội phường tặng cho 11 học sinh diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường với tổng trị giá 12.000.000đ.

Đồng chí Đinh Thanh Lâm, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam phường tặng quà cho các em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường

Đồng chí Lê Thị Kim Trâm, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường tặng quà cho em Mai Xuân Hoàng thuộc hộ cận nghèo trên địa bàn phường

Đồng chí Nguyễn Đức Vũ, Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn phường tặng quà cho em Mai Xuân Hoàng thuộc hộ cận nghèo trên địa bàn phường

Tại Hội nghị đã tặng giấy khen của Chủ tịch UBND phường cho 03 cá nhân có thành tích trong các hoạt động hè năm 2024.

Đồng chí Huỳnh Thị Ly Ly, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen chocác  cá nhân có thành tích trong các hoạt động hè 2024

Năm 2024 : 97.621