TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2024” TẠI ĐƠN VỊ KẾT NGHĨA - XÃ NGOK BAY, THÀNH PHỐ KON TUM.

Trung thu - Tết của sự sum vầy, đoàn viên, Tết của tiếng cười trẻ thơ khi được ba mẹ sắm sửa cho quần áo đẹp, lồng đèn, bánh trung thu,… được đi chơi cùng bạn bè trong tiết trời mát mẻ, với ánh trăng, với trống kèn và đèn lồng rực rỡ sắc màu. Với tâm nguyện mang đến thật nhiều niềm vui, những phần quà ý nghĩa cũng như nguồn động viên, khích lệ cuộc sống; đồng thời, đem đến cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn một mùa trung ấm áp nghĩa tình. Nhân dịp tết Trung thu năm 2024, sáng 08/9, Ban Chấp hành Hội LHPN phường Quyết Thắng tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” tại xã Ngok Bay, thành phố Kon Tum.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Lê Thị Kim Trâm, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN phường Quyết Thắng; Phạm Thị Thuý Diễm, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã Ngok Bay; các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội LHPN phường Quyết Thắng; Bí thư chi bộ, Thôn trưởng và hơn 50 cháu thiếu nhi của thôn Kon Hngo Klah, xã Ngok Bay. Về phía đơn vị tài trợ có ông Trịnh Tuấn Kiệt - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch Vụ Tây Nguyên Xanh; đại diện Công đoàn Trường Tiểu học Phan Đình Phùng, Công Đoàn Trường Tiểu Học Hoàng Văn và các thành viên của Đoàn ngôi nhà tình thương.

Quang cảnh tổ chức Chương trình Tết trung thu năm 2024

Tại chương trình, các cháu được tham gia nhiều trò chơi dân gian, tạo không khí vui tươi, rèn luyện sức khỏe cho các cháu. Đặc biệt, các cháu đã được nghe đọc lại bức thư của Bác Hồ gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu và nghe nói chuyện về ý nghĩa của ngày Tết, qua đó đã tạo không khí xúc động, khích lệ tinh thần cho các cháu được vui chơi đầm ấm, phấn đấu học tập, phát triển toàn diện. Tại đây, Hội LHPN phường Quyết Thắng cùng với các đơn vị tài trợ đã trao 05 đầu lân cho 5 thôn trên địa bàn xã Ngọc Bay và 50 suất quà cho 50 cháu thiếu nhi tại thôn Kon Hngo Klah, với tổng số tiền là 3.040.000 đồng.

Đồng chí Lê Thị Kim Trâm, Đảng viên uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN phường Quyết Thắng phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Thị Kim Trâm, Đảng viên uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN phường Quyết Thắng đã ân cần thăm hỏi, động viên các em và gửi lời chúc tới toàn thể các em thiếu nhi đón ngày tết Trung thu với nhiều niềm vui, trọn vẹn yêu thương; đồng thời gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ đã dành tặng những món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ nhằm mang đến cho các em một mùa tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm. Qua đó, động viên tinh thần, tạo động lực để các em vươn lên vượt qua mọi khó khăn, trở thành người có ích cho xã hội; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Chương trình

* Một số hình ảnh tại chương trình:

Tin, ảnh: Kim Trâm

Năm 2024 : 97.628