PHƯỜNG QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15.10.1930 – 15.10.2024)

Sáng 12/10, Khối dận vận phường Quyết Thắng tổ chức toạ đàm kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15.10.1930 - 15.10.2024) và ra quân xoá bỏ rao vặt, quảng cáo trên địa bàn phường.

Quang cảnh buổi toạ đàm

Dự buổi toạ đàm có các đồng chí: Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường, Trưởng Khối dân vận; Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; Đinh Thanh Lâm, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường. Tham dự buổi tọa đàm còn có các đồng chí thành viên Khối dân vận phường, đại diện trạm Y tế; Bí thư, Tổ trưởng và Trưởng Ban Công tác Mặt trận các tổ dân phố. Tại buổi toạ đàm, đồng chí Đinh Thanh Lâm, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường đã ôn lại kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15.10.1930 - 15.10.2024).

Sau khi kết thúc buổi toạ đàm, hơn 140 người gồm toàn thể cán bộ, công chức, các ban ngành, đoàn thể phường, đoàn viên, hội viên trên địa bàn đồng loạt ra quân  xoá bỏ rao vặt, quảng cáo sai quy định trên các cột điện, trụ đèn, cột tín hiệu giao thông, cây xanh,….tại 06 tuyến đường chính trên địa bàn, bócxóa hơn 250 tờ quảng cáo rao vặt trái phép. Trong đó, chú trọng xử lý bóc xóa quảng cáo, rao vặt trái phép và vệ sinh môi trường để các tuyến phố luôn thông thoáng, sạch đẹp. Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu quả thực hiện công tác mỹ quan đô thị, văn minh đô thị, các lực lượng cũng tích cực xử lý nghiêm các trường hợp tái vi phạm các quy định về trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn phường.

Lực lượng tham gia bóc xoá các quảng cáo rao vặt trên cột điện

Lực lượng tham gia xử lý các biển hiệu quảng cáo đặt, để sai quy định trên địa bàn phường

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức của các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp trong việc thực hiện đúng quy định của pháp luật về quảng cáo; tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trong toàn xã hội về giữ gìn mỹ quan đô thị, phòng ngừa tội phạm sử dụng các hình thức quảng cáo, rao vặt để tiếp cận người dân, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

* Một số hình ảnh tại buổi ra quân xoá bỏ rao vặt, quảng cáo: