UBND PHƯỜNG QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC QUÝ III NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC QUÝ IV NĂM 2022

Chiều ngày 23.9, UBND phường Quyết Thắng đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý III năm 2022 và triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2022. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường. Đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và đồng chí Huỳnh Thị Ly Ly, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND nhân dân phường đồng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể phường; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn.

Quang cảnh Hội nghị sơ kết

Hội nghị đã sơ kết, đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn quý III và đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong quý IV năm 2022. Trong quý III, phường Quyết Thắng đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đã đạt được những kết quả khả quan; thu ngân sách trên địa bàn tính đến ngày 15/9/2022 đạt 69,58% (15.498.001.915 đồng/22.273.000.000 đồng); thu ngân sách địa phương đạt 97,51% (4.200.689.413 đồng/4.308.000.000 đồng); thường xuyên tổ chức ra quân chấn chỉnh trật tự đô thị, văn minh đô thị; tháo gỡ hơn 152 bảng quảng cáo, rao vặt trái phép và hơn 100 số điện thoại rao vặt dán trên trụ điện, cột đèn tín hiệu giao thông, cổng tường rào của cơ quan, đơn vị, trường học; xử phạt vi phạm hành chính đối với 22 trường hợp xe ô tô, mô tô đậu đỗ sai quy định, với số tiền gần 7 triệu đồng; tổ chức thành công Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường được giữ vững, ổn định.

Đại biểu tổ dân phố phát biểu tham gia ý kiến tại Hội nghị

Không khí tham gia phát biểu thảo luận sôi nổi tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đề nghị tập thể lãnh đạo UBND phường, các ban ngành của phường, từng cán bộ, công chức phải tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tuy với công việc hơn nữa để triển khai thực hiện đạt kết quả các chỉ tiêu, kế hoạch nhà nước giao năm 2022. Trong đó, tập trung triển khai quyết liệt, thực hiện đồng bộ các giải pháp để hoàn thành 10 nhiệm vụ trọng tâm, với 42 đầu công việc chủ yếu của năm 2022; tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế, nhất là việc thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao chưa đạt, đạt tỷ lệ thấp hoặc tiến độ triển khai chậm như thu ngân sách; phát triển kinh tế đêm; thành lập hợp tác xã, tổ hợp tác; giải tỏa hành lang kênh mương thoát nước; bồi thường, giải phóng mặt bằng; vận động Nhân dân tham gia các dự án chỉnh trang đô thị; giải tỏa các "điểm đen" về trật tự đô thị, an toàn giao thông; việc treo cờ Tổ quốc,...; đồng thời, tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống thiên tai, dịch bệnh, đảm bảo vệ sinh môi trường; khẩn trương rà soát, xác định nguyên nhân và đề xuất các giải pháp để sớm khắc phục tình trạng ngập úng cục bộ tại các tuyến đường khi có mưa lớn trên địa bàn,...

Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Trần Đình Giang đã tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo của Bí thư Đảng ủy để tập trung triển khai đạt kết quả trong thời gian đến và yêu cầu cán bộ, công chức chuyên môn, cán bộ phụ trách nhanh chóng chấn chỉnh những tồn tại, hạn chế, khẩn trương tham mưu xử lý những vướng mắc, phát sinh đối với lĩnh vực mình phụ trách; đồng thời, động viên, khích lệ các tổ trưởng tổ dân phố khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, đảm bảo hoàn thành ở mức cao nhất các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu kết luận Hội nghị.

Năm 2024 : 53.220