RA MẮT MÔ HÌNH TỔ HỢP TÁC PHỤ NỮ SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH SẢN PHẨM AN TOÀN PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Nhằm triển khai thực hiện hiệu quả Kế hoạch số: 41-KH/ĐU, ngày 17.02.2022 của Đảng ủy về lãnh đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trên địa bàn phường Quyết Thắng năm 2022 và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).

Ngày 10/10/2022 Hội LHPN Phường Quyết Thắng tổ chức Lễ ra mắt Tổ Hợp tác phụ nữ sản xuất và kinh doanh sản phẩm an toàn phường Quyết Thắng nhằm giúp cho hội viên phụ nữ khởi nghiệp, có việc làm tại chỗ, tăng thu nhập cho gia đình, đồng thời là chuỗi liên kết, kết nối tiêu thụ, quảng bá, kết nối đầu ra cho các sản phẩm do phụ nữ trong tỉnh sản xuất. Tổ hợp tác có 05 thành viên; sản xuất, kinh doanh các sản phẩm an toàn như: Sâm dây, mật ong, chuối rừng, sâm Ngọc Linh ...và một số sản phẩm do hội viên hội LHPN phường tự chế biến.

Trao hồ sơ cho Tổ Hợp tác phụ nữ sản xuất và kinh doanh sản phẩm an toàn phường Quyết Thắng

Dự và chỉ đạo Lễ ra mắt có Đồng Chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó chủ tịch Hội LHPN Tỉnh, Đồng chí Huỳnh Thị Kim – Chủ tịch Hội LHPN Thành phố; Đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương có Đồng chí Trần Anh Dũng -Phó Bí thư thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND, Đồng chí Trần Đình Giang -Phó Bí thư - Chủ tịch UBND phường.

Quang cảnh buổi  Lễ ra mắt Tổ Hợp tác phụ nữ sản xuất và kinh doanh sản phẩm an toàn phường Quyết Thắng

Tại Lễ ra mắt có 5 gian hàng của các thành viên tổ hợp tác  và 02 gian hàng của Công Ty TNHH Thái Hòa, Bún tươi Bà Lành là hai đơn vị có Sản phẩm OCOP, 01 gian hàng của Hội Nông Dân phường;  Đại diện Hội Nông Dân phường đã ký cam kết cung cấp sản phẩm an toàn cho tổ hợp tác để sản suất và kinh doanh. Các sản phẩm thu hút được nhiều sự tham gia ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo, quí vị đại biểu và toàn thể Hội viên phụ nữ, đây cũng là dịp để quảng bá, giới thiệu sản phẩm và hoạt động của tổ hợp tác.

Một số sản phẩm trưng bày tại buổi Lễ ra mắt Tổ Hợp tác phụ nữ sản xuất và kinh doanh sản phẩm an toàn

phường Quyết Thắng

Đại biểu tham quan các sản phẩm trưng bày tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Hội LHPN phường Quyết Thắng rất mong trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được  sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy, chính quyền địa phương, các tổ chức, cá nhân có sản phẩm OCOP, sản phẩm an toàn trong Tỉnh đối với tổ hợp tác. Sự quan tâm của Hội LHPN các cấp trong việc kết nối, tìm đầu ra cho sản phẩm của tổ hợp tác, có kế hoạch tổ chức tập huấn các Kỹ năng về quảng bá, makerting và kỹ năng bán hàng cho các thành viên của Tổ hợp tác, tạo điều kiện cho các thành viên được giao lưu, học hỏi  với những  mô hình tổ hợp tác, hợp tác xã trong và ngoài thành phố./.

Tin, bài: Trúc Quỳnh

Năm 2024 : 53.061