CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN TÌNH NGUYỆN" NĂM 2024 TẠI XÃ KROONG

Thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam; vận động kêu gọi cộng đồng cùng thực hiện những hành động tốt đẹp, lối sống văn minh, sẻ chia, chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán. Ngày 21/01, Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên phường Quyết Thắng phối hợp với Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên xã Kroong tổ chức Chương trình "Xuân tình nguyện" năm 2024 tại xã Kroong.

Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên phường Quyết Thắng phối hợp với Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên xã Kroong tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự chương trình, về phía phường Quyết Thắng có đồng chí Nguyễn Đức Vũ, Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn phường Quyết Thắng; đồng chí Đinh Thanh Duy Kha, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên phường Quyết Thắng.

Về phía xã Kroong có đồng chí Đỗ Văn Lĩnh, Bí thư Đoàn xã Kroong. Tham dự chương trình còn có sự tham gia của các đoàn viên, thanh niên của 02 đơn vị. Tại chương trình, Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên phường Quyết Thắng đã trao tặng 33 suất quà (bao gồm mì tôm, nước mắm, muối, hạt nêm, đường, dầu ăn, rổ nhựa và bánh kẹo) cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Kroong. Nguồn kinh phí được vận động từ các bạn đoàn viên, hội viên và các nhà hảo tâm trên địa bàn phường Quyết Thắng. Chương trình Xuân tình nguyện năm 2024 đã thu hút được đông đảo tình nguyện viên; đảm bảo an toàn, hiệu quả, thiết thực và tiết kiệm.

* Một số hình ảnh tại chương trình:

Tin, ảnh: Đức Vũ

Năm 2024 : 61.428