TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2024.

Chiều 29/12, Đảng uỷ phường Quyết Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trên địa bàn phường Quyết Thắng năm 2024. Về dự Hội nghị, về phía lãnh đạo thành phố có đồng chí Nguyễn Văn Quế, Thành ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Trịnh Công Sơn, Thành ủy viên, Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố; đồng chí Phan Hiếu, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy. Đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí là Bí thư, Pbí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ và các đồng chí là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Thường trực Đảng uỷ chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai Kế hoạch của Đảng ủy về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trên địa bàn năm 2024. Năm 2023, Đảng uỷ phường Quyết Thắng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đạt kết quả nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong đó, đã tập trung triển khai và hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao; kinh tế tiếp tục có bước phát triển ổn định; thu ngân sách trên địa bàn vượt kế hoạch đề ra; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 80 triệu đồng/người/năm; an sinh, phúc lợi xã hội được đảm bảo; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; công tác xây dựng Đảng được quan tâm, chú trọng; hệ thống chính trị không ngừng được củng cố, kiện toàn; công tác cán bộ, quy hoạch cán bộ được triển khai thực hiện đảm bảo chất lượng, đúng quy trình, quy định; kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng được thực hiện nghiêm túc; thường xuyên chỉ đạo triển khai công tác dân vận, công tác tuyên giáo; chất lượng sinh hoạt chi bộ từng nước được nâng lên; tạo nguồn, phát triển đảng viên vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra; toàn Đảng bộ tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thường xuyên đổi mới phương pháp, phong cách, lề lối, tác phong làm việc, chủ động tham mưu và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025 được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai quyết liệt, thực hiện đồng bộ và đã đạt được những kết quả quan trọng, tính đến năm 2023 đã đạt và vượt 23/28 chỉ tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ.

Quang cảnh Hội nghị

Qua thảo luận, Hội nghị thống nhất với Báo cáo tổng kết của Đảng uỷ và nhất trí đối với dự thảo Kế hoạch của Đảng uỷ về lãnh đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trên địa bàn năm 2024, với 08 nhiệm vụ trọng tâm, 25 chỉ tiêu chủ yếu trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Tại Hội nghị, Đảng uỷ phường Quyết Thắng đã trao tặng giấy khen cho 03 tập thể và 67 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Hải An, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng ủy tặng giấy khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Cũng tại Hội nghị, Đảng uỷ phường đã tặng hoa và quà cho đồng chí Võ Thị Loan, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phan Đình Phùng nhân dịp đồng chí nhận Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01.01.2024.

Ban Thường vụ Đảng uỷ tặng hoa và quà cho đồng chí Võ Thị Loan, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phan Đình Phùng

* Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đại biểu nghiên cứu tài liệu, tham gia phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hải An, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng ủy tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023