TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Chiều 13/9, Uỷ ban nhân dân phường phối hợp với Công đoàn và Đoàn Thanh niên phường tổ chức chương trình Vui tết trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Dự Chương trình có các đồng chí: Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường. Tham dự chương trình còn có đại diện HĐND, UBND, các đoàn thể chính trị - xã hội phường,  cán bộ, công chức, người lao động phường và 46 em có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường.

Quang cảnh chương trình

Tại chương trình, các em được nghe đại diện lãnh đạo UBND phường đọc Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2024; trong đó ưu tiên tặng quà Trung thu đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, trẻ em mồ côi và trẻ em bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão, lũ.

Đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường tặng quà cho trẻ em thuộc hộ nghèo trên địa bàn phường

Nhân dịp Tết trung thu, lãnh đạo địa phương đã tặng 46 suất quà cho 46 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của phường, mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng. Đoàn Thanh niên phường trao tặng 21 suất quà với tổng trị giá 2.100.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo; Hội Liên hiệp thanh niên phường tổ chức chương trình bán bánh trung thu gây quỹ, tặng 01 chiếc xe đạp trị giá 1.600.000 đồng cho em Trần Phúc Tâm, là học sinh thuộc diện hộ cận nghèo ở tổ dân phố 3, phường Quyết Thắng.

Đồng chí Hứa Thị Thanh Giang, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND phường, Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Đồng chí Nguyễn Đức Vũ, Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn phường tặng quà cho trẻ thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường

Những món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cấp uỷ, chính quyền địa phương nhằm mang đến cho các em một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Năm 2024 : 97.628