THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY THĂM, CHÚC MỪNG HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG QUYẾT THẮNG NHÂN KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI.

Sáng nay 06.12.2022, Đồng chí Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể phường đã đến thăm, chúc mừng Hội Cựu Chiến binh phường nhân kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (06.12.1989 - 06.12.2022).

Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Việt Nam phường Quyết Thắng

Trong thời gian qua, Hội Cựu chiến binh Việt Nam phường đã phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua xây dựng Hội cơ sở vững mạnh, hội viên gương mẫu gắn với các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đặc biệt, cán bộ, hội viên Hội cựu chiến binh phường luôn tiên phong, gương mẫu trong việc thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng; thực hiện các công trình, dự án chỉnh trang đô thị; hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, phòng chống dịch bệnh COVID-19 và xây dựng đô thị văn minh,...

Đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh Việt Nam phường

Phát biểu chúc mừng cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh phường, đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy đánh giá cao những đóng góp của các cấp hội và hội viên Hội Cựu chiến binh phường trong thời gian qua, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Cùng với các ban ngành, đoàn thể, Hội Cựu chiến binh phường luôn khẳng định được vị trí, vai trò, là chỗ dựa tin cậy của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân. Đồng chí đề nghị mỗi cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh cần tiếp tục đoàn kết, gương mẫu, thực hiện có hiệu quả các hoạt động của Hội; làm tốt công tác vận động, tuyên truyền, chỉ đạo các chi hội, hội viên tham gia tích cực các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đặc biệt là việc xây dựng đô thị văn minh.

Trong thời gian đến, Bí thư Đảng ủy đề nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Hội, các chi hội trực thuộc cần quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, nhân rộng các mô hình cựu chiến binh tham gia phát triển kinh tế; tiếp tục xây dựng tổ chức hội và phát triển hội viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đoàn thể của địa phương để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

Đồng chí Nông Hồng Đề, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường phát biểu tại buổi làm việc