CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT, TẶNG QUÀ CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Sáng 17.01.2023, phường Quyết Thắng tổ chức Chương trình gặp mặt, tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Về dự có đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Đại diện đơn vị tài trợ có bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Chủ tịch Công đoàn siêu thị Coopmart Kon Tum. Tham dự còn có đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội phường và 144 đối tượng chính sách.

Trong dịp Tết nguyên đán 2023, đại diện siêu thị Coopmart Kon Tum đã trao tặng 10 suất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường.

Phường Quyết Thắng tặng 144 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000 đồng cho 144 đối tượng chính sách; đồng thời, trao tặng 76 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng cho 76 đối tượng là nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn phường.

Bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Chủ tịch Công đoàn siêu thị Coopmart Kon Tum tặng quà cho đối tượng chính sách trên địa bàn phường

Đồng chí Nguyễn Hải An, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường

Đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường

Đây là việc làm rất có ý nghĩa, thể hiện lòng tri ân và biết ơn sâu sắc đến thân nhân các gia đình liệt sĩ; chia sẻ nỗi đau, mất mát đối với gia đình các đồng chí thương binh, bệnh binh và người có công. Thể hiện sự quan tâm, sẻ chia cấp ủy, chính quyền địa phương cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết; đồng thời là nguồn động viên kịp thời để các đối tượng có thêm động lực để phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường tặng quà cho đối tượng chính sách trên địa bàn

Đồng chí Hứa Thị Thanh Giang, Phó Chủ tịch HĐND phường, Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho đối tượng chính sách trên địa bàn

Đồng chí Huỳnh Thị Ly Ly, Phó Chủ tịch UBND phường tặng quà cho đối tượng bảo trợ trên địa bàn

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Quyết Thắng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các đối tượng chính sách đón một năm mới vui tươi, ấm áp và hạnh phúc./.