PHƯỜNG QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Tối 07.01.2023, phường Quyết Thắng tổ chức Chương trình văn nghệ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023), kỷ  niệm  110  năm Ngày thành  lập  tỉnh  Kon  Tum  (09/02/1913 -09/02/2023), gắn với triển khai phong trào “Tết Nhân ái - Xuân Quý Mão 2023”.

Về dự có đồng chí Lê Văn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Ninh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Phan Ngọc Định, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Tham dự Chương trình còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng ban của thành phố; lãnh đạo, chỉ huy Tiểu đoàn 12, Sư đoàn 10; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường, đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố; các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tài trợ cho chương trình; đại diện các đơn vị trường học; các hộ gia đình khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo và trẻ em có khó khăn, trẻ em mồ côi trên địa bàn và đông đảo Nhân dân trong và ngoài địa bàn.

Văn nghệ chào mừng

Chương trình văn nghệ với sự tham gia của Ca sĩ Siu Black, Tiếng hát Thanh Thuỷ, các tiết mục biểu diễn của các em học sinh từ các trường học trên địa bàn phường Quyết Thắng; chiến sĩ Tiểu đoàn 12, sư đoàn 10 và nhóm Khiêu vũ Kon Tum đã đem đến cho khán giả những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, nhiều ca khúc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về mùa xuân, tình yêu và quê hương đất nước, con người Kon Tum,…

Ca sĩ Siu Black biểu diễn văn nghệ chào mừng

Đêm văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi Mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và kỷ  niệm  110  năm Ngày thành  lập  tỉnh  Kon  Tum. Qua đó cổ vũ, động viên cán bộ và nhân dân phường Quyết Thắng nói riêng, thành phố Kon Tum nói chung đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tích cực lao động, sản xuất. Đây cũng là dịp để đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần trong toàn thể nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Đan xen giữa các tiết mục văn nghê, đại diện cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức, cá nhân, đơn vị tài trợ đã trao quà tặng cho 08 hộ nghèo; 13 hộ cận nghèo; 29 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và mồ côi và 39 hộ gia đình khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Quỹ Mão 2023. Đây là việc làm rất có ý nghĩa, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", sự quan tâm, sẻ chia của tổ chức, doanh nghiệp đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình gặp khó khăn và trẻ em mồ côi có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết; đồng thời, động viên kịp thời để các hộ gia đình có thêm động lực để phấn đấu, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Đồng chí Lê Văn Khanh, Ủy viên BTV Thành uỷ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy và đồng chí Phạm Đình Triều, Giám đốc Ngân hang Agribank chi nhánh Quyết Thắng tặng quà cho các hộ khó khăn

Đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy tặng quà cho các hộ gia đình khó khan trên địa bàn

Đồng chí Phan Ngọc Định, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố và bà Hoàng Ngọc Vân, Giám đốc khách sạn Hoàng Vân tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đại biểu tham dự Chương trình văn nghệ chụp ảnh lưu niệm