PHƯỜNG QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC RA QUÂN ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Sáng ngày 31-01-2023, phường Quyết Thắng tổ chức Lễ ra quân đầu Xuân Quý Mão 2023. Về dự Lễ ra quân, về phía thành phố Kon Tum có đồng chí Nguyễn Văn Long, Thành ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân thành phố; đồng chí Trần Hữu Thạnh, Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Dự Lễ ra quân còn có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường, đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội phường; đại diện các cơ quan, ban ngành phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận các khu dân cư.

Quang cảnh tại buổi Lễ phát động ra quân đầu Xuân Quý Mão 2023

Nhằm triển khai thực hiện đạt kết quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, tạo khí thế ra quân sôi nổi ngay từ đầu năm, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, phấn đấu xây dựng phường Quyết Thắng đạt chuẩn văn minh đô thị, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII đề ra. Trên cơ sở chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND phường đã xây dựng Kế hoạch số 03/KH-UBND, ngày 11.01.2023 về tổ chức ra quân đầu Xuân Quý Mão 2023 trên địa bàn. Trong đó, phường Quyết Thắng đã tổ chức Lễ ra quân chấn chỉnh trật tự đô thị, văn minh đô thị tại 8 tổ dân phố, với thời gian ra quân cao điểm từ nay đến hết quý 1 năm 2023 nhằm chấn chỉnh, xử lý nghiêm túc, triệt để các trường hợp nhóm họp chợ trái quy định, lấn chiếm lòng lề đường để mua bán, kinh doanh, đậu đỗ xe không đúng quy định để mua hàng hoá, tổ chức tháo dỡ tất cả các mái hiên, mái che, đặt để dù bạt, biển hiệu, biển quảng cáo,… lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường, gây cản trở giao thông, làm mất mỹ quan đô thị.

Lực lượng liên ngành kiểm tra, lập biên bản xử lý các trường hợp đậu đỗ xe dưới lòng đường để hàng hoá tại đường Hoàng Văn Thụ

Đồng thời, tổ chức lực lượng đổ bê tông Hẻm 77 Lý Thường Kiệt thuộc Tổ dân phố 7 (phấn đấu hoàn thành việc đổ bê tông trong ngày). Sau khi hoàn thành tuyến đường hẻm này, trên địa bàn phường có 100% tuyến đường hẻm được bê tông hoá, hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII đã đề ra.

* Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra quân đầu Xuân Quý Mão 2023: